Click here to join our “தேவ வார்த்தை” Whatsapp Group for updates
தினமும் ஒரு தேவ வார்த்தையை பெற “Whatsapp Group” இல் சேரவும்
Am F
ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
C
ஆ ஆமென்
G
ஆ …ஆ….ஆமென்
C F
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
C G
அவர் முகத்தை நம்மேல் பிரகாசிப்பார்
Am
நம்மை காப்பார்
F C
கிருபையால் மறைப்பார்
G C
சமாதானம் தருவார்
Am
அவர் தயவு நம்மேலே
F
நம் குடும்பங்கள் மேலே
C
நம் பிள்ளைகள் மேலே
G
நம் சந்ததிகள் மேலே
Am
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
F
நம் அருகே நம் பின்னே
C
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
G
அவர் என்றும் நம்மோடே
Am F
அவர் என்றும் நம்மோடே
C G
அவர் என்றும் நம்மோடே
The blessing song in tamil Chords
Click here to join our “தேவ வார்த்தை” Whatsapp Group for updates
தினமும் ஒரு தேவ வார்த்தையை பெற “Whatsapp Group” இல் சேரவும்
Am F
Ah Ah Ah…. Amen
C
Ah…. Amen
G
Ah…. Amen
C F
Karthar nammai aaservathippaar
C G
Avar mugathai nammel pregaasippaar
Am
Nammai kaapaar
F C
Kirubayaal maraippaar
G C
Samaathaanam tharuvaar
Am
Avar thayavu nam melae
F
Nam kudumbangal melae
C
Nam pillaigal melae
G
Nam santhathigal melae
Am
Avar samoogam nam munnae
F
Num arugae num pinnae
C
avar presannam nammai moodudhae
G
avar endrum nammodae
Am F
Avar endrum nammodae
C G
Avar endrum nammodae