Click here to join our “தேவ வார்த்தை” Whatsapp Group for updates
தினமும் ஒரு தேவ வார்த்தையை பெற “Whatsapp Group” இல் சேரவும்
G
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
G
வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே-2
D C
தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
D C G
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே-2
G Am G C
மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2
Am D Em
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2
G
அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
C
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி-2
Am
என் வாயை நன்மையால்
Em G
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்-2
G
அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
C
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார்-2
Am
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
D Em
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார்-2
Vatraadha Kirubai Chords in tamil
Click here to join our “தேவ வார்த்தை” Whatsapp Group for updates
தினமும் ஒரு தேவ வார்த்தையை பெற “Whatsapp Group” இல் சேரவும்
G
Varushathai nanmaiyaal mudisootum deivamae
G
Vatraadha kirubaigalal ennai endrum nadathidumae – 2
D C
Thadaipatta nanmaigal indha aandu nadandhidumae
D C 2(G)
Adaikapatta kadhavugal ellam indha aandu thirandhidumae – 2
G Am G C
Magimai mel magimai ennai marurubam aakum magimai – 2
Am D Em
Endhan vazhvai maatridum maaraadha unthan magimai – 2
G
Avar thamadhu aiswaryathal
C
En kuraivai niraivaai maatri – 2
Am
En vaayai nanmaiyaal
Em 2(G)
Thripthi aakum nalla varusham – 2
G
Avar enakaai siluvaidhanilae
C
Anaithayum seidhu mudithaar – 2
Am
Avar enakaai sonnadhai
D Em
Nichayamai (Nichayamaga) seidhu mudipaar – 2